LĨNH VỰC

 • XÂY DỰNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT

  Với bề dày kinh nghiệm của Công ty mẹ cùng năng lực của các Công ty con, hàng năm, LICOGI có thể huy động đủ nguồn lực để thi công xây lắp các hạng mục dân dụng, công nghiệp và hạ tầng lên đến trên 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, Tổng Công ty cũng hoàn toàn đảm bảo được sản lượng sản xuất vật liệu xây dựng ở mức cao trong ngành

 • KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

  Hoạt động kinh doanh bất động sản tập trung tại Ban quản lý dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt và Công ty đầu tư và xây dựng Licogi số 2, với các dự án đã hoàn thành như: Khu đô thị mới cột 5 - cột 8, Khu dân cư đồi T5, Khu đô thị mới nam ga Hạ Long (Quảng Ninh).

 • SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  Lĩnh vực cơ khí, vật liệu xây dựng cũng đóng góp tỷ trọng tương đối vào doanh thu hợp nhất của LICOGI, với sự vượt trội của hai công ty con là CTCP cơ khí Đông Anh Licogi và CTCP đầu tư, xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh. 

 • XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

  Tiếp nối truyền thống “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực thi công xây lắp và xử lý nền móng công trình, thời gian qua, LICOGI đã đẩy mạnh công tác đầu tư chiều sâu, đổi mới thiết bị, công nghệ, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật ở mức khá cao so với mặt bằng các doanh nghiệp cùng ngành.

 • XÂY DỰNG CÁC CT THỦY ĐIỆN

  Tư vấn - Thiết kế - Thi công nội thất Căn hộ

tin nổi bật