Buổi lễ chia tay Phó Tổng giám đốc Phan Lan Anh nghỉ hưu theo chế độ

Buổi lễ chia tay Phó Tổng giám đốc Phan Lan Anh nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 28.12.2022, Tổng Công ty LICOGI – CTCP tổ chức buổi lễ công bố quyết định và chia tay Bà Phan Lan Anh – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty về nghỉ hưu theo chế độ.
 

 

Tham gia buổi lễ có Ông Nguyễn Danh Quân - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tổng Công ty; ông Phan Thanh Hải – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; Ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc Tổng Công ty; ông Nguyễn Đình Khải – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng các thành viên Ban điều hành, các ông/bà là Trưởng, phụ trách các phòng, ban, đơn vị trong Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, Ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc Tổng Công ty đã thay mặt tập thể ban lãnh đạo cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Bà Phan Lan Anh đối với Tổng Công ty. Dù ở vị trí nào bà Phan Lan Anh cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn hệ thống LICOGI. Cùng với lời chúc sức khỏe tới bà Lan Anh và gia đình, Tổng giám đốc mong muốn sau khi về nghỉ hưu, bà vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Tổng Công ty và đóng góp những kinh nghiệm của mình để Tổng Công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu trong buổi lễ chia tay, với nỗi niềm xúc động và lưu luyến, bà Phan Lan Anh đã gửi tới tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành. Đồng thời nhắn nhủ mong muốn các cán bộ, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ để tiếp tục xây dựng và phát triển Tổng Công ty lên những tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

                                                                                                                                                           VP-TCT

tin nổi bật