Công đoàn Tổng công ty tổ chức tham quan dã ngoại cho CBCNV

Trong hai ngày 16-18/8/2019, Công đoàn Tổng công ty  đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho CBCNV tại khu du lịch Cát Bà –Hải Phòng. Cùng đi với đoàn có các đ/c Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty.

Cát Bà là huyện đảo với những khung cảnh tuyệt đẹp, cảng tàu thơ mộng, với những bãi tắm đẹp nổi tiếng miền bắc. Đón chào đoàn du lịch TCT đến tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi trong 2 ngày. Tại bãi biển, các anh chị em đã được tham gia teambulding với các trò chơi vận động sôi nổi, cưỡi thú, tắm biển, bơi thuyền kayak vừa vui chơi vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển và Giao lưu Gala Dinner buổi tối với bốc thăm trúng thưởng hát karaoke vv.. Những tiếng reo hò, cổ vũ, những tiếng cười giòn tan, những lời ca tiếng hát và điệu nhảy rộn ràng đã kéo mọi người thêm gần nhau hơn, gắn bó hơn.

 

Gala Dinner.

 

 

 

TeamBuilding.

 

 

 

Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho anh chị em khi trở về quay lại với công việc lao động và sản xuất thường ngày tại Tổng công ty.

VP-TCT

tin nổi bật